Vô Cùng Tiếc Thương

Cô CBA Vi Khuê


Xin trân-trọng báo tin buồn cùng quý Thầy Cô, các anh chị và các bạn:

Cô CBA Vi Khuê

Phu nhân Thầy Chử Bá Anh,
cũng là cựu giáo sư và Hiệu Trưởng Trung học Văn-Khoa Đà-Lạt

đã tạ thế lúc 4 giờ chiều ngày 25 tháng 9 năm 2018
tại Virginia
hưởng thọ 88 tuổi

Thành kính phân ưu cùng gia đình
Nguyện cho linh hồn Cô sớm được yên nghỉ trong cõi vĩnh hằng

Bấm vào hình để xem

Phạm Thị Bích Thuỷ:

Kính thưa Thầy Cô Bản, kính thưa Tang Quyến và các em thân mến. Vẫn biết rằng sinh tử, hợp tan và lẽ Vô Thường của tạo hóa , nhưng hồi tưởng lại những công đức mà Thầy Cô đã để lại cho đời, cho đám học trò nhỏ năm xưa mà lòng vô cùng xúc động khi được tin Cô Vi Khuê đã vĩnh viễn ra đi. Con/ BT xin thành kính chia buồn cùng tất cả Tang quyến , thành tâm cầu nguyện cho Hương Linh Cô Vi Khuê sớm được Vãng Sanh Miền Tịnh Độ.
Con/ BT xin phép đến Virginia tham dự tang lễ và tiễn Cô ra đi lần cuối , xin gia đình cho biết ý kiến sớm để con/ BT mua vé máy bay. Thành kính phân ưu Phạm Thi Bích Thủy, Đức Quốc

Tuyết Đào:

Em kính chào Anh Hùng và chị Nhất Anh Em là Tuyết Đào em của chị Tuyết Phượng đây chị Nhất Anh ơi! Em được chị Phượng báo tin Mẹ của Chị vừa qua đời. Vợ Chồng em và hai cháu kính gởi lời chia buồn đến gia đình anh chị , gia đình anh chị Nhị Anh và gia đình Chị Tứ Anh . Kính mong Hương linh Bác vãng sanh miền cực lạc. Chị Nhất Anh ráng giữ sức khỏe nghe Chị em mong 1 ngày nào đó em sẽ gặp lại anh chị, Anh Nhị Anh và Chị Tứ Anh. Em kính chào Anh Chị. Cương -Đào và hai cháu Steven -Jason Ottawa ngày 27/09/2018

Lê Nguyệt Thu:

Nhất Anh quý mến của chị, Mới nhận được tin Cô qua đời. Chị vội viết vài dòng đến em và xin chia sớt nỗi buồn này với em cùng toàn thể các anh chi em trong đại gia đình. Em thật may mắn và được an ủi vì ở bên cạnh Mẹ, chăm sóc Mẹ suốt thời gian Mẹ đau yếu...Không phải ai cũng được đáp lại sự hiếu thảo như em. Vậy em đã chu toàn với Mẹ rồi, không phải hối tiếc điều gì cả. Chị mong em và đại gia đình sớm vơi đi sự chia ly này. Đời là cõi tạm, không trước thì sau, ai rồi cũng phải trải qua chặng đường : Sinh lão bệnh tử thôi em. Chúc từng thành viên trong gia đình có sức khoẻ tốt để lo cho Mẹ trong những ngày Tang Lễ được mọi sự tốt đẹp.
Thương em, Chị Nguyệt Thu. Việt Nam.

Thầy Phan Nam:

Được tin Cô Vi Khuê (Bà Chử Bá Anh) vừa Từ Trần sáng nay(26/9/2018) tại Mỷ .Thầy Cô thành thật chía buồn với Nhất Anh và gia đình. Cầu mong Linh hồn Cô siêu thoát cỏi Cực lạc. Thầy Cô Phan Nam & Huyền Yến , VN.

Lê Ngọc Diệp:

Được tin Cô mãn phần chị và anh Quốc thành thật chia buồn cùng gia đình em. Em có cần chị giúp gì không cho chi biết.

Cô Đặng Vũ Thu Cúc:

Thật buồn khi được tin Mẹ các cháu đã qua đời, lại một người thân ở Đà Lạt ra đi vĩnh viễn. Cầu mong hương linh Mẹ các cháu yên vui bên cạnh Ba các cháu và Tam Anh nơi miền Tiên Cảnh. Tuy ít liên lạc, nhưng lúc nào Cô cũng nhớ đến các cháu. Cô Thu Cúc và Thầy

Nguyễn Thị Tuyết:

Nhất Anh ơi Nghe tin Cô hiệu trưởng đã ra đi. Tuyết thành thật chia buồn cùng gia đình.Kính mong hương hồn Cô về cõi Phật. Hàu giữ gìn sức khỏe nhé. Đừng quá đau buồn. Tuyết muốn nói chuyện với Nhất Anh lắm. Thương Nhất Anh nhiều

Trần Mai Thanh:

Dear Nhất Anh, Thanh được tin buồn qua Sơn. Xin chân thành chia buồn cùng Nhất Anh và toàn thể gia quyến. Cầu mong hương hồn Cô sớm siêu thoát và bình yên nơi cõi tiên. Thân ái, Mai Thanh

Khiếu Thắng:

Cô ra đi là niềm mất mát lớn với gia đình các bạn và những bằng hữu thân quen.Không biết nói gì hơn xin hương linh Cô tiêu diêu cực lạc,xin ơn trên nâng đở các bạn. Kt và gia đình.

Trần Phi Nga:

Hi Nhất Anh, Nga được Sơn báo cho biết tin cô qua đời. Thanh và Nga xin chia buồn cùng Nhất Anh và gia đình. Cầu xin cô được về cõi Niết Bàn và sum họp với thầy. Nga cũng mới về lại từ VN. Bố Nga cũng mất hôm 27/8 vừa rồi. Ông thọ 103 tuổi. Ai rồi cũng phải đến lúc ra đi. Mong Nhất Anh và toàn thể gia quyết luôn khỏe mạnh và vạn sự như ý. Hẹn có dịp gặp lại Nhất Anh và gia đình.

Đỗ Thị Thu:

Dear Nhất Anh! Thu xin gửi lời chia buồn đến gia đình, cầu chúc hương hồn cô sớm siêu sinh.

Trương Anh Dũng:

Nhất Anh, Định một lúc nào đó trở lại Vỉginia ghé thăm cô, dự định chưa thực hiện được thì cô đã ra đi. Tôi xin thành thật chia buồn cùng toàn thể gia đình Nhất Anh. Tôi mới được tin hôm qua thôi. Nguyện xin cho vong linh cô được sớm được về nơi vĩnh hằng. Nhất Anh chắc còn đang bận rộn lắm. Tôi sẽ liên lạc sau.

Trần Ngọc Liên:

Chân thành chia buồn cùng tang quyến. Nguyện cầu hương linh Cô được sớm về cõi vĩnh hằng.

Gia Đình Lê Trọng Lập (Sandiago USA) & Gia Đình Phạm Kế Viêm-Trần Thị Diệu Tâm (Paris):

Được Hung Tin Nữ Văn Thi Sĩ VI KHUÊ cựu Hiệu Trưởng VĂN KHOA Dalat, bà Qủa Phụ của cựu Hiệu Trưởng VĂN HỌC Dalat CHỬ BÁ ANH vừa từ trần tại Virginia USA Gia Đình chúng tôi thành kính Phân Ưu cùng 2 Đại Gia Đình CHỬ-TRẦN. Cầu chúc Hương Linh Bà VI KHUÊ sớm Phiêu Diêu Miền Cực Lạc.

Hà Hải Sơn-Đặng Thị Cung:

Thành kính phân ưu cùng tang quyến. Nguyện cầu hương linh Bà Chử Bá Anh/ Vi Khuê sớm được siêu thoát.

Trần Văn Sanh:

Vốn dĩ đời người chỉ thoáng qua
yêu thương để rồi lại cách xa
thầy cô chắc hẳn giờ mừng tủi
để lại đời sau giọt lệ nhòa...

Chúc mừng thầy cô giây phút hạnh ngộ, tuy để lại cho hậu nhân những tiếc thương vì những gì thầy cô đã chia sẻ, bảo bọc trong những tháng năm còn ở dương thế. Xin thành thật chia buồn cùng tang quyến.

Phan Kim Thanh Thuỷ:

Nhận được tin Cô vừa qua đời , Thuỷ và gia đình xin thành thật chia buồn cùng đại gia đình họ Chử. Nguyện cầu cho hương linh Cô sớm vãng sanh về cõi Phật .

Trương Thu Hoa:

Vừa biết tin Cô Vi Khuê mất. Thay mặt cho Anh Dũng, Chí Dũng xin được chia buồn với gia đình. Cầu cho Cô mau siêu thoát.

Nguyễn Tường Vân:

Chân thành chia buồn cùng toàn thể gia đình về chuyến ra đi của Cô.
Cầu nguyện hương linh Cô vãng sinh tây phương cực lạc.

Phạm minh Cường.các thầy Phạm văn An, Tạ tất Thắng, Phan Nam, cùng toàn thể HS lớp 73-74:

Được tin cô CBA VI KHUÊ mất, tập thể các giáo sư và học sinh Văn Học Dalat NK 73-74 xin gửi đến toàn thể gia quyến lời chia buồn sâu sắc nhất ! Cầu mong hương hồn cô sớm được siêu sinh tịnh độ.

Nguyễn Hữu Tuấn:

Thành kính phân ưu cùng gia đình Thầy Cô! Kính cầu chúc hương hồn Cô sớm về cõi Vĩnh hằng!

Nguyễn Nam Hùng:

Tin thật buồn. Cuối cùng Cô đã về đoàn tụ với Thầy. Thành thật chia buồn cùng gia đình.

===========================================================================

Powered by SmugMug Owner Log In